Để Bé Có Một Bữa Tiệc Sinh Nhật Đáng Nhớ Bên Gia Đình

Ngày đăng: 16/12/2019

Đánh dấu từng cột mốc quan trọng trong cuộc đời các con, BBQ Home rất hân hạnh là nơi tổ chức những bữa tiệc sinh nhật cho bé - cùng gia đình có một ngày vui trọn vẹn! 

Sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ lưu lại cho bé những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ, hãy đưa bé đến BBQ Home, chúng tôi sẽ giúp bạn làm nên những điều đáng nhớ nhất.

Ở Nhà Hàng Buffet Hải Sản Lẩu Nướng Không Khói Tại Bàn BBQ Home, chúng tôi đã mang lại biết bao tiếng cười và niềm vui, hạnh phúc cho các gia đình trong ngày sinh nhật con:

  • Bày trí một không gian sống động, sắc màu phù hợp với con trẻ (và trang trí theo yêu cầu của bố mẹ)

  • Không gian rộng rãi với sức chứa đến 600 người, đặc biệt, chúng tôi có cả phòng VIP set up riêng cho các gia đình nếu bạn muốn có một bữa tiệc sinh nhật riêng tư.

  • Sân khấu với hoa, bánh sinh nhật, màn hình máy chiếu, nhạc được chuẩn bị kỹ càng từ đội ngũ nhân viên chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất bên gia đình, đánh dấu một ngày quan trọng trong cuộc đời con tại BBQ Home. Liên hệ với Nhà Hàng Buffet Lẩu Nướng Không Khói Tại Bàn BBQ Home để được tư vấn và tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bé:


----------
BUFFET HẢI SẢN LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI BBQ HOME - MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG LÊN BÀN TIỆC
Hotline: 0985.803.888
Website: https://bbqhome.vn/
Address: Tầng 4 - TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, Hà Đông

fb-right
Chat Facebook
Gọi đặt ngay