Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc hội nghị, hội thảo cao cấp

Ngày đăng: 16/12/2019

Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo là một hoạt động thường niên của các các cơ quan, doanh nghiệp hay các tổ chức.Tiệc hội nghị không đơn giản chỉ là một cuộc họp hàng năm của công ty hay một tổ chức mà nó còn là cơ hội giao lưu, xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm ngoài nơi làm việc để tổ chức bữa tiệc hội nghị đó, nghĩa là kết hợp giữa các cuộc họp và các buổi liên hoan là hết sức cần thiết.

Bạn mong muốn một bữa tiệc hội nghị như ý trong một không gian sang trọng sức chứa lớn, có đầy đủ hệ thống âm thanh, sân khấu, máy chiếu món ăn ngon với chi phí hợp lý để tổ chức tiệc cho công ty, tiếp khách? Nhà hàng Buffet hải sản - lẩu - nướng không khói tại bàn sẽ BBQ Home chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Không gian sang trọng với phòng tiệc hội nghị có sức chứa lên tới 600 khách cùng menu 200 món hải sản được chế biến đa dạng phong cách ẩm thực từ Á đến Âu được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, BBQ Home cam kết mang đến dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị cho các cá nhân, tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất.

Đối với những khách hàng có nhu cầu, BBQ Home set up, trang trí theo yêu cầu: lên phương án tổ chức sự kiện; sắp xếp, trang trí phòng tiệc; thiết kế, in ấn backdrop, thư mời, thuê MC, tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật theo yêu cầu…

Với phong cách chuyên nghiệp cùng với sự độc đáo. Chắc chắn nhà hàng BBQ Home sẽ làm cho quý khách hài lòng!


----------
BUFFET HẢI SẢN LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI BBQ HOME - MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG LÊN BÀN TIỆC
Hotline: 0985.803.888
Website: https://bbqhome.vn/
Address: Tầng 4 - TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, Hà Đông

fb-right
Chat Facebook
Gọi đặt ngay