Đặt tiệc theo yêu cầu - Biến mọi ý tưởng tiệc thành hiện thực

Ngày đăng: 16/12/2019

Với không gian 1500m2 sang trọng, sức chứa đến 600 khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, BBQ Home là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc gia đình, công ty hay những sự kiện văn hóa, giải trí đặc biệt của bạn.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi ý tưởng của bạn sẽ được BBQ Home triển khai một cách tốt nhất, tạo nên những sự kiện ấn tượng.

Không gian rộng, bài trí sang trọng, đẳng cấp, có sân khấu cùng hệ thống loa đài, máy chiếu hiện đại.

Đội ngũ chuyên viên trang trí chuyên nghiệp, sáng tạo, thực hiện hóa mọi ý tưởng tiệc một cách hoàn hảo từ background, chủ đề đến set up bàn tiệc.

 

Menu 200 món hải sản đa dạng, chế biến theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, phù hợp khẩu vị cho cả các vị khách. Đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm tạo nên những món ăn hoàn hảo từ hương vị đến trình bày.

Phục vụ  tận tình với dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi, chu đáo và nhiệt tình. Đích thân khách hàng sẽ lựa chọn concept, format bữa tiệc và tự mình lên thực đơn, “kiểm duyệt” chất lượng món ăn. 

Nhiều ưu đãi lớn: Dù đặt tiệc theo yêu cầu và được phục vụ tận nơi quý khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ những chương trình ưu đãi từ phía nhà hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay, mọi ý tưởng của bạn sẽ được BBQ Home triển khai một cách tốt nhất, tạo nên những sự kiện ấn tượng!


----------
BUFFET HẢI SẢN LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI BBQ HOME - MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG LÊN BÀN TIỆC 🦀
Hotline: 0985.803.888
Website: https://bbqhome.vn/
Address: Tầng 4 - TTTM Melinh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, Hà Đông

fb-right
Chat Facebook
Gọi đặt ngay