Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới của bạn - BBQHome

Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới của bạn

Ngày 8-3 sắp gần kề. Các đấng mày râu đã chuẩn bị gì cho ngày lễ này chưa nhỉ?

Thể hiện sư ga lăng và tình cảm của mình đi nào. Việc tặng hoa, tặng quà đã trở thành thói quen trong ngày này và việc chọn quà sao cho phù hợp, ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai phải “vò đầu bứt tai” trăn trở nhiều.
Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới 1
Tặng hoa và quà đã trở thành truyền thống tại các quốc gia
Song hành cùng hoa tươi, mỹ phẩm, quần áo… thì việc lựa chọn một bữa tối lãng mạng, ấm cúng bên người thương hoặc vui vẻ cùng nhóm bạn luôn là lựa chọn của rất nhiều các bạn. Đi ăn đồ nướng trong tiết trời vẫn còn gió lạnh như bây giờ hẳn vẫn là lựa chọn không tồi phải không nhỉ? Cùng qua Nhắng nướng 81 Đại Cồ Việt xem các bạn trẻ chuẩn bị “đón 8/3″ như thế nào nhé!
Cũng như những buổi tối khác trong tuần , cung đường Đại Cồ Việt nhộn nhịp và náo nhiệt hẳn lên bởi dòng người tập nập chọn bàn , gọi món và nâng rượu chúc mừng. Mặc dù mới chỉ hết khung giờ làm việc buổi chiều không lâu, nhưng từ số lượng bàn ăn đã bắt đầu kín dần.
Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới 2
Khung cảnh đông đúc trong thời gian buổi tối tại Nhắng
Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới 3
    Bên trong quán, khung cảnh đông đúc, nhộn nhịp và lời chúc tụng ở khắp mọi nơi
Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới 4
Bàn nhỏ, nơi gặp gỡ giữa nhiều thế hệ
Bữa tiệc dần bắt đầu với bếp than hồng nóng rực lửa và vỉ nướng. Tại đây các bạn có thể thưởng thức những món nướng đã thân thuộc như: nầm nướng cari, bò sốt vừng cay, ba chỉ tẩm hành, sườn sụn nướng muối ớt… hoặc có thể thưởng thức những món “độc” chỉ có tại Nhắng như: nhắng nướng, lươn đồng nướng lồ ô, giòn lai rai, nõn đuôi nướng hành răm…
Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới 5
Giòn lai rai, món ăn được gọi nhiều trong các cuộc nhậu
Bữa tối ấm áp cho một nửa thế giới 6
Lươn đồng nướng, một đặc sản chỉ có tại Nhắng.
Bếp nướng than hoa ngoài trời được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa liên bang Đức từ DLink Việt Nam. Bạn thích ăn đồ nướng nhưng lại ngại ra quán vì đắt , thực phẩm không an toàn , bụi bẩn và quá đông , nhưng nếu mang về nhà lại vướng phải vấn đề bếp nướng khó nhóm , bẩn , khói và không thể dùng trong phòng ăn đựợc , bạn đi du lịch hay tổ chức tiệc nướng ngòi trời vào dịp cuối tuần hay sinh nhật mà không biết chọn loại bếp nướng nào phù hợp vạy hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó giúp bạn.